suphanburifootballclub.com

     You are here: Home > clubsponsor > Newsdetail


Post by Admin


Date 2015-10-15 16:40:21

View : 3060


Detail

คุณ วราวุธ ศิลปอาชา ประธานสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี สโมสรชั้นนำแห่งศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก เดินทางเข้าร่วมงาน “อูโบลท์ ไพรเวท ปาร์ตี้” ฉลองครบรอบ 10 ปี คอลเลกชั่น “บิ๊ก แบ็ง” (Big Bang) ณ  “คู เด ต้า” คลับ เลาจน์ สาทร สแควร์ คอมเพล็กซ์ เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมา พร้อมกับร่วมเป็นสักขีพยานในการประกาศความร่วมมือกับพลพรรค ช้างศึกยุทธหัตถี โดยภายในงานมีเซอร์ไพร์สด้วยการเปิดตัว ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางเทพบุตรของ สุพรรณบุรี เอฟซี ในฐานะ Brand Ambassador คนล่าสุดและยังเป็น Brand Ambassador คนแรกในทวีปเอเชียด้วย 
 
“อูโบลท์” (Hublot) นาฬิกาสปอร์ตหรูระดับโลกสัญชาติสวิส ร่วมกับ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส (PMT THE HOUR GLASS) ตัวแทนจำหน่าย อูโบลท์ แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์อันน่าจดจำอีกครั้ง ด้วยการจัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “อูโบลท์ ไพรเวท ปาร์ตี้” (Hublot Private Party) ฉลองครบรอบ 10 ปี คอลเลกชั่น “บิ๊ก แบ็ง” (Big Bang) โดยมีเหล่าเซเลบริตี้และดาราชื่อดังตบเท้าร่วมงานกัน อย่างคับคั่ง อาทิ วรวุฒิ – นันทมาลี ภิรมย์ภักดี, ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี, นานา ไรบีนา อินทชัย และรวิช เทิดวงส์ เป็นต้น ซึ่งทุกท่านยังได้ร่วมสัมผัสสุดยอดเรือนเวลาคอลเลกชั่นพิเศษที่ส่งตรงจากงานบาเซิลเวิลด์ 2015 
 
โดยภายในงาน อูโบลท์ มีการประกาศความร่วมมือกับทีมฟุตบอลใน ไทยพรีเมียร์ลีก อย่าง สุพรรณบุรี เอฟซี ก่อนจะปิดท้ายกันด้วยเซอร์ไพรส์สุดพิเศษกับการเปิดตัว “อูโบลท์” แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของเมืองไทย “ชาริล ชัปปุยส์” กองกลางสุดฮอตของ สุพรรณบุรี เอฟซี เป็นครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย สอดคล้องกับสโลแกนของแบรนด์ที่ว่า “HUBLOT Loves Football” ได้เป็นอย่างดี
 
คุณ วราวุธ ศิลปอาชา ประธานสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี ถึงการได้เป็น Partnership กับแบรนด์นาฬิกาชั้นนำของโลกว่า "ก่อนอื่น ผมต้องขอแสดงความยินดีกับอูโบลท์ ในโอกาสฉลองครบรอบ 10 ปีของคอลเลกชั่น "บิ๊ก แบ็ง" ซึ่งผมเป็นแฟนนาฬิกาอูโบลท์มานาน และได้เห็นถึงบทบาทอันโดดเด่นของแบรนด์ในโลกกีฬาเสมอ ซึ่งนั่นรวมไปถึงการแข่งขันเอฟวัน และลีกฟุตบอลยุโรปชั้นนำต่างๆ เช่นเดียวกับการสนับสนุนล่าสุดกับแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่าง “เชลซี” ความร่วมมือของเรากับ อูโบลท์ จะเป็นคู่ของสองสิ่งที่แตกต่าง – นั่นคือ เรือนเวลา และฟุตบอล"
 
"แต่ผมเชื่อว่าเราจะสามารถแลกเปลี่ยนสิ่งที่เรามีเหมือนกันได้ นาฬิกา อูโบลท์ ทำจากวัสดุที่หลากหลาย ทั้ง เมจิก โกลด์ (Magic Gold) เซรามิก คอมโพสิท (ceramic composite) คาร์บอนไฟเบอร์ (Carbon fiber) และไทเทเนียม (Titanium) ซึ่งล้วนนำมาใช้ในการสร้างสรรค์เรือนเวลาสุดวิจิตร เหมือนกันกับฟุตบอล ที่เราต้องการสมาชิกทีมที่มีความสามารถสูงอันหลากหลาย เราต้องมีผู้จัดการทีมที่มีประสบการณ์ มีผู้ดูแลด้านร่างกายของทีมที่ดี และทีมผู้เชี่ยวชาญอีกมายที่เป็นพลังขับเคลื่อนเราไปสู่จุดหมายของความสำเร็จ" 
 
คุณ ณรัณ  ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส กล่าวถึงการจัดงาน “อูโบลท์ ไพรเวท ปาร์ตี้” ฉลองครบรอบ 10 ปี คอลเลกชั่น “บิ๊ก แบ็ง” (Big Bang) ว่า "การเข้าร่วมงานของเหล่าลูกค้าวีไอพีและพันธมิตรของ อูโบลท์ ในวันนี้นับเป็นความภาคภูมิใจของ พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส นอกจากนี้เรายังได้รับเกียรติจาก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร มร.ริคาร์โด กัวดาลูเป (Ricardo Guadalupe) บินตรงมาเพื่อร่วมฉลองเนื่องในวาระพิเศษครบรอบ 10 ปี ของคอลเลกชั่น “บิ๊ก แบ็ง” กับพวกเรา พร้อมร่วมประกาศความร่วมมือกับทีมสโมสรฟุตบอลในเมืองไทย สุพรรณบุรี เอฟซี อย่างเป็นทางการด้วย” 
 
ทางด้าน ริคาร์โด กัวดาลูเป ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อูโบลท์ สวิตเซอร์แลนด์ กล่าวว่า “การเดินทางมาร่วมงานในครั้งนี้ นอกจากจะได้ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ของคอลเลกชั่น “บิ๊ก แบ็ง” แล้วยังเป็นโอกาสดีที่จะได้ประกาศความร่วมมือระหว่าง อูโบลท์ กับพันธมิตรกีฬาฟุตบอลในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งที่ผ่านมา อูโบลท์ ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมฟุตบอลระดับโลก และเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลชั้นนำในลีกต่างๆ อาทิ บาเยิร์น มิวนิค, ปารีส แซงต์ แชร์กแมงต์, ยูเวนตุส และเชลซี สำหรับวันนี้ถือเป็นนิมิตหมายอันดีที่ อูโบลท์ จะได้ทำหน้าที่ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการให้กับทีมสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี และยิ่งไปกว่านั้นเรายังได้มีโอกาสร่วมงานกับกองกลางสุดฮอต ชาริล ชัปปุยส์ ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรกของเมืองไทย ซึ่งทำให้ผมมั่นใจว่านี่เป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จของ อูโบลท์ ที่จะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทยอย่างต่อเนื่องสืบไป” 
 
สำหรับบรรยากาศภายในงาน “อูโบลท์ ไพรเวท ปาร์ตี้” ไม่เพียงสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ด้วยการนำเสนอสุดยอดไฮไลท์เรือนเวลาลิมิเต็ด เอดิชั่นรุ่นพิเศษ จากคอลเลกชั่นบาเซิลเวิลด์ 2015 ผ่านแฟชั่นโชว์บนรันเวย์บาร์ เรียกได้ว่าเป็นการฉีกกฏเกณฑ์การเดินแบบบนรันเวย์แบบเดิมๆ ได้อย่างไม่เหมือนใครและยังมีความสนุกสนานแบบน็อน-สต๊อป ในรูปแบบของมินิคอนเสิร์ต ที่มาร่วมกันโชว์ฟีทเจอริ่งแบบสดๆ เป็นครั้งแรก จาก นักร้องสาวเสียงดี เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ “ไทยเทเนียม” King of Hip-Hop ของเมืองไทย ก่อนจะส่งทุกท่านกลับบ้านด้วยความสนุกสนานและเชื่อมั่นว่า ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟในค่ำคืนนี้ จะสร้างความประทับใจและอยู่ในความทรงจำของสาวกนาฬิกา “อูโบลท์” ไปอีกนาน 

 ข่าวอื่นๆ
SPFC NEWS : ผมจะพยายามยิงประตูให้ได้มากกว่าน�..
ปราการหลังร่างโย่งของ “ช้างศึกยุทธหัตถี” หวังยิงประตูให้ได้อย่างต่อเนื่อง
2017-05-16 20:26:01

SPFC NEWS : ขอเวลาอีกไม่นาน! ชัปปุยส์มั่นใจคืน..
ชัปปุยส์มั่นใจคืนสนามภายในเดือนครึ่ง
2016-03-31 15:03:56

Preview TOYOTA Thai League 2016 #2 : CHONBURI F.C. v SUPHANBURI F.C...
พรีวิว ศึกโตโยต้าไทยลีก 2016 นัดกลางสัปดาห์ วันพุธที่ 9 มีนาคม “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี พบ “ช้างศึกยุทธหัตถี” สุพรรณบุรี เอฟซี
2016-03-08 19:35:57

SPFC NEWS : ขอเวลาอีกไม่นาน! ชัปปุยส์มั่นใจคืน..
ชัปปุยส์ มั่นใจคืนสนามอีกเดือนครึ่ง
2016-02-14 18:56:27

SPFC NEWS : ขอเวลาอีกไม่นาน! ชัปปุยส์มั่นใจคืน..
อดีตกองกลางแชมป์โลกยู17 มั่นใจว่าจะได้กลับมาวาดลวดลายในสนามเร็ววันนี้
2016-02-14 18:54:08

SPFC NEWS : สุพรรณบุรี เปิดตัว 4 แข้งใหม่ลุยไทย�..
“ช้างศึกยุทธหัตถี” เปิดตัว 4 แข้งไทยรายใหม่ นำโดย สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย
2016-01-05 21:24:52

สุพรรณจับมือ HUBLOT เปิดตัวชัปปุยส์เป็น Brand Am..
สุพรรณจับมือ HUBLOT เปิดตัวชัปปุยส์เป็น Brand Ambassador คนแรกในเอเชีย
2015-10-15 16:40:21

บิ๊กท็อปยกระดับงาน 2 ล้อเปิดตัว 100 Plus ปั่น�..
บิ๊กท็อปยกระดับงาน 2 ล้อเปิดตัว 100 Plus ปั่นสไตล์เมืองเหน่อ
2015-09-30 15:47:53

ช้างชวนแฟนบอล ลุ้นบินลัดฟ้าเยือนถิ่น EVE..
ช้างชวนแฟนบอล ลุ้นบินลัดฟ้าเยือนถิ่น EVERTON
2015-07-15 16:48:45

ปรัชญ์ขนสตาร์ไทยลีกแท็กทีมช้าง,ทอฟฟี่�..
กัปตันปรัชญ์ ขนสตาร์ไทยลีก ผนึกกำลัง ช้าง ,เอฟเวอร์ตัน เปิดคลีนิกลูกหนัง ''ช้าง-เอฟเวอร์ตัน แอดวานซ์ฟุตบอลคลินิค 2015''
2015-06-14 18:08:52

"ใหม่","บอล"ร่วมเปิดบูท"ช้าง"ในงานสปอร์ตเ�..
"กัปตันใหม่" ภานุพงศ์ วงศ์ษา พร้อมกับ "บอล" จักรพันธ์ พรใส สองนักเตะ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ร่วมงานเปิดบูท
2014-10-23 23:17:51

บิ๊กท๊อป นำนักเตะบุกร.ร.สงวนหญิง ทำเซอร�..
'บิ๊กท๊อป' วราวุธ ศิลปอาชา ประธานสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี นำนักเตะในสังกัดอย่าง ภานุพงศ์ วงศ์ษา, สุธี สุขสมกิจ และ ดิยุฟ บีรัม ไปทำเซอร์ไพรส์กับนักเรียน
2014-04-24 18:51:59